CUNG ỨNG VẬT LIỆU

XÂY DỰNG DÂN DỤNG

Chia sẻ lên:
 

 

THƯ NGÕ

 

 

 

Kính thưa QUÝ KHÁCH HÀNG!

           Trước tiên, Công Ty TNHH Một Thành Viên Trị Thiên Phát  xin gửi đến QUÝ KHÁCH HÀNG lời chào trân trọng nhất.

   Công Ty TNHH Một Thành Viên Trị Thiên Phát Chuyên SX và Cung Cấp “CÁT THẠCH ANH" : CÁT PHUN LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI”,CÁT SỎI LỌC NƯỚC,  “CÁT PHỤ GIA XÂY DỰNG: vữa khô, sơn sàn, chống thấm”, CÁT LÀM KHUÔN ĐÚC KIM LOẠI, CÁT PHỤ GIA THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT.  Sản phẩm CÁT của chúng tôi được rửa sạch, sàng tuyển kỹ với tiêu chuẩn chính xác và chất lượng vượt trội.   Hiện nay Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm CÁT THẠCH ANH KHÔ, VẤT LIỆU LỌC NƯỚC: Cát Thạch anh lọc nước, Sỏi lọc nước, than lọc nước)  tại Đồng Nai , Bình Dương, TP Hồ CHí Minh và các tỉnh lân cận khác.

DANH MỤC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI :

-          Cát thạch anh đã qua sàng tuyển theo cỡ hạt yêu cầu

-          Sỏi thạch anh,  

-          Than hoạt tính, than gáo dừa

-          Than anthracite,

-          Cát Mangan, Hạt nâng PH, vật liệu lọc đa năng (ODM, Coresex...), hạt nhựa trao đổi ion

-   DỊCH VỤ        

        - Xây dựng công trình dân dụng

        - Thi công hệ thống xử lý nước  

        - Tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – giá cả hợp lý “ nhằm mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất,  Công Ty TNHH Một Thành Viên Trị Thiên Phát đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý doanh nghiệp trong lĩnh vực CUNG ỨNG VẬT LIỆU, XÂY DỰNG DÂN DỤNG. Cùng với đội ngủ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình, chu đáo cho quý khách hàng nhằm góp phần củng cố niềm tin và thương hiệu của công ty chúng tôi.

      Một lần nữa, Công Ty TNHH Một Thành Viên Trị Thiên Phát xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

 Trân trọng kính chào!

 

 

 

 CÁT LỌC NƯỚC

CÁT THẠCH ANH

CÁT PHUN LÀM SẠCH BỀ MẶT KIM LOẠI